வெங்காயம் மற்றும் பூண்டு ஆகியவை உலகம் முழுவதும் உள்ள உணவுகளில் அதிகம் பயன்படுத்தப்படும் பொருட்களில் ஒன்றாகும். அவை உணவுகளுக்கு சிறந்த சுவையை சேர்ப்பதுடன் மற்றும் அவற்றின் ஊட்டச்சத்து மதிப்பை அதிகரிக்கின்றன. இரண்டிலும் ஆக்ஸிஜனேற்றிகள் மற்றும் வீக்கத்தை எதிர்த்து போராடும் கலவைகள் உள்ளன. ட்ரைகிளிசரைட்களைக் குறைக்கின்றன மற்றும் கொழுப்பின் அளவைக் குறைக்கின்றன. இவை அனைத்தும் இதய
from Health September 15, 2020 at 04:21PM வெங்காயம் மற்றும் பூண்டு ஆகியவை உலகம் முழுவதும் உள்ள உணவுகளில் அதிகம் பயன்படுத்தப்படும் பொருட்களில் ஒன்றாகும். அவை உணவுகளுக்கு சிறந்த சுவையை சேர்ப்பதுடன் மற்றும் அவற்றின் ஊட்டச்சத்து மதிப்பை அதிகரிக்கின்றன. இரண்டிலும் ஆக்ஸிஜனேற்றிகள் மற்றும் வீக்கத்தை எதிர்த்து போராடும் கலவைகள் உள்ளன. ட்ரைகிளிசரைட்களைக் குறைக்கின்றன மற்றும் கொழுப்பின் அளவைக் குறைக்கின்றன. இவை அனைத்தும் இதய https://ift.tt/35CeEHj
via IFTTT
No comments:
Post a Comment