சர்க்கரைக்கான ஒரு பொதுவான மாற்று வெல்லம் என்பதை நாம் அனைவரும் அறிவோம். வெல்லத்தின் சுவை குறித்து விளக்க வேண்டிய அவசியமில்லை. மேலும் இதன் ஆரோக்கிய நன்மைகள் ஏராளம். வைட்டமின் மற்றும் கனிமச்சத்துக்களின் ஆதாரமாக இருக்கும் வெல்லம், நோயெதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கவும் உதவுகிறது. சளி, இருமல், காய்ச்சல் போன்றவற்றை எதிர்க்கும் திறன் வெல்லத்தில் உள்ளது. பல்வேறு பெருந்தொற்று நோயால்
from Health September 02, 2020 at 10:22AM சர்க்கரைக்கான ஒரு பொதுவான மாற்று வெல்லம் என்பதை நாம் அனைவரும் அறிவோம். வெல்லத்தின் சுவை குறித்து விளக்க வேண்டிய அவசியமில்லை. மேலும் இதன் ஆரோக்கிய நன்மைகள் ஏராளம். வைட்டமின் மற்றும் கனிமச்சத்துக்களின் ஆதாரமாக இருக்கும் வெல்லம், நோயெதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கவும் உதவுகிறது. சளி, இருமல், காய்ச்சல் போன்றவற்றை எதிர்க்கும் திறன் வெல்லத்தில் உள்ளது. பல்வேறு பெருந்தொற்று நோயால் https://ift.tt/3hRBbDc
via IFTTT
No comments:
Post a Comment